Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ
Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ

Pendragon 8 - Ly Hương Tìm Quá Khứ

Tác giả: D.J. Machale
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
48 Số chương 4947 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trải qua bảy tập truyện Pendragon vô cùng gay cấn và hồi hộp, nhà văn D. J. MacHale tiếp tục cho ra mắt Tập 8 với nhan đề “Ly Hương Tìm Quá Khứ”.

Bị Saint gài bẫy, Mark phải gặp nguy hiểm. Bobby và Courtney quyết định lên đường đến Trái Đất thứ ba để tìm kiếm thông tin về Mark. Thế nhưng, mọi thông tin có được đều là những điềm xấu.

Không quên trách nhiệm với lãnh địa Ibara – mục tiêu tiếp theo của Saint, cậu giao trọng trách tìm Mark cho Courtney rồi sau đó lập tức đến Ibara. Tại đây, cậu gặp được Siry – con trai của Remudi, lữ khách của Ibara. Cậu tiết lộ đã khám phá ra việc những hội đồng trên đảo đã lừa dối người dân về quá khứ của họ. Đột nhiên, một nhóm đào tẩu tấn công làng.

Cậu đã cùng nhóm Jakills – nhóm mà Siry làm thủ lĩnh đánh đuổi bọn chúng, tạo niềm tin cho dân làng. Đó cũng là lúc Bobby bàng hoàng nhận ra Ibara thật ra chỉ là tên của một hòn đảo, lãnh địa Ibara thật ra chính là Veelox 300 năm trước. Bobby cùng nhóm Jakills bị bọn đào tẩu tấn công. Bị bắn chìm tàu, họ buộc phải chạy trốn đến tòa nhà kim tự tháp.

Lúc này, họ nhận được tin nhắn của Aja, người khai sinh ra Ibara, rằng bọn cướp chính là những người phản đối kế hoạch tái sinh lại Veelox mà Aja đã làm. Lúc này, Saint Dane lại xuất hiện và hắn đe dọa sẽ dùng hàng ngàn quân đội để xâm lăng Ibara. Bobby và Siry trốn thoát trở về nhà và báo tin cho hội đồng làng biết để chuẩn bị chiến đấu.

Thế nhưng, kế hoạch của cả làng bị thất bại vì bọn đào tẩu đã phục kích từ trước. Tình thế lúc này vô cùng cấp bách, tất cả đặt nặng lên trọng trách của Bobby. Liệu cậu có thể đánh bại âm mưu của Saint Dane, hay lại trở thành một quân cờ trong “trò vui” của hắn? Hãy cùng Docsach25.net theo dõi tập 8 Pendragon: Ly hương tìm quá khứ!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!