Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích
Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

Pendragon 2 - Thành Phố Mất Tích

Tác giả: D.J. Machale
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 3940 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Faar – Thành Phố Mất Tích” là tập truyện thứ hai trong bộ truyện “Pendragon” của nhà văn D. J. MacHale.

Sau khi thất bại ở Denduron, Saint đã trốn qua Cloral – một lãnh địa bao phủ toàn nước, mọi người phải sống trên những thành phố khổng lồ trôi dạt trên mặt nước. Biết được âm mưu sắp tới của Saint, Bobby cùng cậu của mình lên đường đến Cloral để ngặn chặn âm mưu của hắn.

Đến nơi, cậu được gặp Vo Spader và được cậu ta dẫn đến khu cư trú Grallion. Spader vốn dĩ là một lữ khách nhưng cậu ta không hề biết điều này. Bobby phân vân không biết nên cho cậu ta biết sự thật về thân phận của mình hay không, bởi vì một lữ khách phải chịu cảm giác đơn độc và sẽ mất đi những người thân của mình.

Sau những biến cố đau thương xảy ra, từ cái chết bất ngờ của cha và sự biến mất bí ẩn của mẹ, Spader cũng biết thân phận thật sự của mình. Bố mẹ cậu khi ra đi để lại hai nửa bản đồ, ghép lại thành bản đồ của Faar – một thành phố bí ẩn tưởng chừng đã mất tích từ lâu. Ngay lúc đó, Saint lại xuất hiện dưới hình hài của một tên thuyền trưởng, bắt phải giao nộp hết lương thực nếu không sẽ phá hủy toàn bộ khu đất này.

Lúc này, mọi lương thực trên Cloral đều đã bị băng nhóm của Saint làm cho nhiễm độc, cư dân ở đây vô cùng hoang mang. Trước tình thế vô cùng cấp bách đó, Bobby cùng Spader đã tìm được cách để thành phố Faar xuất đầu lộ diện…Cách thức mà Bobby lựa chọn là gì? Hãy cùng DocSachHay.net đón đọc tập 2 của series Pendragon: Faar – Thành Phố Mất Tích

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!