Ông Xã Là Người Thực Vật
Ông Xã Là Người Thực Vật

Ông Xã Là Người Thực Vật

Tác giả: Văn Nhất Nhất
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 3187 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ông Xã Là Người Thực Vật

“Ông Xã Là Người Thực Vật” là một tác phẩm ngôn tình được viết dưới ngòi bút của tác giả Văn Nhất Nhất. Cốt truyện không hoàn toàn là mới mẻ nhưng vẫn rất hấp dẫn và thu hút người đọc.

Lâm Du chẳng thể ngờ được quyết định năm đó của mình lại là sai lầm. Mà tất nhiên, ai trong hoàn cảnh của cô như vậy cũng sẽ lựa chọn giống cô. Giữa một người thực vật không biết bao giờ có thể sống lại với một chàng trai anh tuấn, ôn nhu, chắc chắn họ sẽ chọn người sau. Và cuối cùng, chính lựa chọn ấy đã giết chết cô. Người chồng cô cho là ôn nhu, dịu dàng đó lại phải bội cô cấu kết với đứa em gái của mình. Cô sẽ chẳng bao giờ biết được họ xấu xa như thế nào cho tới khi cô bị đưa vào bệnh viện tâm thần và cuối cùng biến mất trên thế gian này.

Không may cho lũ người khốn nạn kia, Lâm Du đã được trùng sinh quay trở về thời điểm đứng trước hai lựa chọn ấy. Và tất nhiên, cô sẽ không ngu ngốc mà đi vào con đường tối tăm, đáng sợ kia nữa. Có một ông xã là người thực vật thì có sao đâu chứ? Cô sống cô đơn, một mình vẫn tốt hơn sống bên cạnh những con người kia.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!