Nữ Hoàng Hộp Đêm Của Tôi
Nữ Hoàng Hộp Đêm Của Tôi

Nữ Hoàng Hộp Đêm Của Tôi

Tác giả: Vô Danh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 2325 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Từ trước đến nay, nghe nhắc đến từ “điếm” ai cũng phải bỉu môi dè dặt. Có gì hay ho cơ chứ? Chẳng qua cũng chỉ là trao đổi thể xác để kiếm những đồng tiền không mấy trong sạch. Nhưng càng đào sâu vào vấn đề này, ta cũng không thể không rút ra một vài điều…

“Điếm vô tình đào vô nghĩa”, người đời nói ắt không sai! Nhiều người tìm đến điếm đào cũng để giải tỏa những kìm nén trong lòng, xong việc lại phủi lưng đi không một lời từ biệt. Nhưng điếm ấy thế mà lại có cái hay riêng của nó! Chẳng cần phải lén lút, vụng trộm, mọi giao dịch qua lại đều được thanh toán sòng phẳng bằng tiền, không hơn không kém. Bởi vậy nên người ta mới chọn làm điếm thay vì đào, cái gì cũng dứt khoát rõ ràng vẫn tốt hơn, chẳng ai muốn dính líu vào tai bay vạ gió.

Nghe có vẻ nực cười nhưng thà là một phụ nữ cùng chung chăn gối còn hơn ngoại tình, lăng loàn sau lưng kẻ khác. Điếm nhưng vẫn có lòng tự tôn của điếm, chẳng muốn phá hoại hay chia rẽ bất cứ ai. Tại sao lại có những dòng này? Phải chăng là một lời giải bày của một cô gái điếm?

Hay nói cách khác, cô gái trong truyện “Nữ Hoàng Hộp Đêm Của Tôi” của tác giả Vô Danh chính là như vậy!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!