Nơi cuối cầu vồng
Nơi cuối cầu vồng

Nơi cuối cầu vồng

Tác giả: Cecelia Ahern
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
51 Số chương 4868 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nơi Cuối Cầu Vồng” là cuốn truyện của Cecelia Ahern kể theo một chuỗi có trật tự các lá thư, messages, emails của nữ nhân vật chính Rosie từ lúc cô còn bé xíu cho đến tận mãi sau này.

Bạn thân khác giới của Roise đó chính là Alex. Thân nhau từ thủa bé, họ kể cho nhau tất cả những nỗi buồn, tâm sự hay cả những điều ngộ nghĩnh. Tình bạn cứ mãi êm thấm như thế, cho đến khi Alex phải chuyển nhà đếnBoston. Nhưng Alex vẫn không quên Roise một giây phút nào. Cho đến khi trong một cơn say quá chén mà Roise đã không may có thai vớiGreg, một gã chẳng tốt đẹp gì. Thế là Roise có con ở tuổi mười tám, cô phải ở lại Ai Len nuôi con khi những người bạn của cô tiếp tục tận hưởng đời sinh viên tươi đẹp.

Sau này cả Alex và Roise đều có gia đình riêng nhưng dường như đó vẫn chưa phải hạnh phúc cuối cùng của họ. Cả hai đều là những con rối trong trò chơi độc ác của Thượng đế. Làm bạn từ thuở nhỏ, lớn lên bên nhau, dần có tình cảm nhưng lại đánh mất nhau. Nhưng cuối cùng hạnh phúc vẫn đợi họ nơi cuối cầu vòng....

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!