Niềm Tin Chưa Mất
Niềm Tin Chưa Mất

Niềm Tin Chưa Mất

Tác giả: Võ Hồng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 303 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

 “Niềm Tin Chưa Mất” tùy bút Võ Hồng

Võ Hồng được đánh giá là một trong những nhà văn lớn của Việt Nam. Ông nổi tiếng với những tác phẩm viết về quê hương, dân tộc, tình cảm con người. Dưới ngòi bút của ông, từng trang văn đều hiện lên ẩn chứa tình yêu thương con người sâu sắc, tình yêu dân tộc một cách tự nhiên. Những tác phẩm của ông ghi lại một cách khá chân thực và tinh tế cuộc sống và những sinh hoạt của con người.

Với tập tùy bút “Niềm Tin Chưa Mất”, nhà văn Võ Hồng đã đưa bạn đọc trở về không gian, thời gian xưa cũ, rót vào lòng người những hoài niệm đầy ấm áp, yêu thương của tình thầy trò, tình bằng hữu, tình thần gia đình. Như chúng ta đã biết, bên cạnh vai trò một nhà văn, tác giả Võ Hồng còn được biết tới là một nhà giáo mẫu mực. Bởi vậy, trong tác phẩm này, ông đã tập trung nói về mái trường, tình thầy trò, những kỷ niệm xưa cũ và nét đẹp “tôn sư trọng đạo”.

Bằng cách hành văn giản dị, gần gũi nhưng vẫn vô cùng tinh tế, tác giả đã đem đến cho bạn đọc những trang văn vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng vẫn ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng bạn đọc.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!