Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng
Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Tác giả: Brian Tracy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 264 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Kinh doanh bằng tâm lý chính là nghệ thuật bán hàng kinh điển của Brian Tracy. Tất cả những cuốn sách viết về phương pháp mua bán hàng của ông đều được nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất, được nhiều độc giả đón đọc. Và tác phẩm “Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng” cũng là một trong số đó.

Cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng ghi chép lại những bí quyết kinh doanh bằng tâm lý được rút ra từ chính câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của tác giả Brian Tracy. Theo cuốn sách, bán hàng chính là một trò chơi tâm lý. Khách hàng dựa vào tâm lý của mình để mua hàng.

Cách bạn tìm hiểu tâm lý của khách hàng, tư vấn cho họ cũng là cách để bạn nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đánh trúng vào sở thích, sự chú ý của họ thì bạn đã thành công trong việc kéo khách hàng về phía của mình. Bởi vậy, trong kinh doanh, bạn cần sáng tạo và làm nhiều điều để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, ngoài việc nâng cao kĩ năng bán hàng, lí do bạn nên đọc cuốn sách này chính là kĩ năng lên kế hoạch, đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu đó.

Một nhà bán hàng tài giỏi cũng chính là một nhà tâm lý học. Hiểu về tâm lý khách hàng, bạn mới kinh doanh thành công và biến mình trở thành một doanh nhân thành đạt. Cuốn sách này hoàn toàn có thể giúp bạn làm tốt điều đó.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!