Những Chiếc Đồng Hồ Treo Tường
Những Chiếc Đồng Hồ Treo Tường

Những Chiếc Đồng Hồ Treo Tường

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 4455 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết trinh thám Những Chiếc Đồng Hồ Treo Tường

“Những Chiếc Đồng Hồ Treo Tường” là một tác phẩm trinh thám của tác giả Agatha Christie. Nội dung truyện xoay quanh một vụ sát hại một người đàn ông lạ mặt đột nhiên xuất hiện trong nhà một người đàn bà mù tên Pebmarsh. Nhân vật thám tử quen thuộc trong các tác phẩm trinh thám của bà Agatha Christie lần này dường như lại ít xuất hiện hơn và chỉ là người đưa ra những gợi ý.

Sau khi phát hiện ra vụ án này, cô Sheila – người được thuê bởi bà Pebmarsh lập tức báo án. Colin Lamb, một chàng trai tình cờ đi ngang qua cũng bị kéo và vụ án này. Tuy nhiên, vụ án có vẻ khó khăn hơn mọi người nghĩ. Các manh mối dường như đều mất tích. Và sau đó, một vụ án giết người nữa lại xảy ra và nạn nhân lại chính là bạn của cô Sheila. Mọi chuyện lại càng thêm rắc rối và khó khăn. May mắn thay, nhờ có sự giúp đỡ của Hercule Poirot, Colin cuối cùng cũng tìm ra chân tướng thực sự của vụ án. Và một vụ án nữa mà anh đang trong quá trình theo đuổi cũng đã có thêm manh mối.

Vẫn lối viết truyện trinh thám quen thuộc mà lôi cuốn của Agatha Chritie, “Những Chiếc Đồng Hồ Treo Tường” mang đến cho bạn một câu chuyện thực sự ấn tượng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!