Nhớ Mãi Không Muốn Quên
Nhớ Mãi Không Muốn Quên

Nhớ Mãi Không Muốn Quên

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1289 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thời còn đi học, cô và anh từng yêu nhau qua mạng. Đó là mối tình đầu của cô, là yêu chưa từng gặp mặt cũng gọi là yêu sớm đúng với thực tế. Vốn mối tình đó đã rơi vào quên lãng nhưng hai năm nay, thỉnh thoảng cô cũng thấy tin tức của anh nên cảm xúc lại rung động bất thường.

Cho đến lúc chia tay, cô và anh cũng chưa từng gặp nhau. Cô nhìn thấy anh nhưng anh thì chưa bao giờ nhìn thấy cô ngoài đời thực cả. Tình yêu trong quá khứ của họ chỉ có thể thể hiện qua những video, những lá thư. Khi đó ôm ấp tình cảm thiếu nữ, mỗi lần đều sẽ viết tên hai người ở phần cuối: Tư Niệm, Trình Thần. Sau này, tình yêu nhỏ bé của cô bị mẹ phát hiện. Mẹ cô cắt mạng, cắt điện thoại, cấm túc cô yêu đương. Vậy là cô đột ngột biến mất. Cho đến khi lệnh cấm túc bị gỡ đi thì cô cũng không thể tìm lại anh được nữa.

Nhiều năm sau gặp lại, anh là một đạo diễn nổi tiếng còn cô là một biên kịch. Cô biết đó là anh nhưng lại không dám tiến lại gần bởi cô biết, có lẽ anh đã quên cô rồi. Đến cuối cùng, duyên phận của họ không khép lại ở đây. Anh dần bước vào cuộc đời của cô một cách nhẹ nhàng và ấm áp, đem thứ tình cảm chân thật đến với cô khác hoàn toàn so với tình yêu qua mạng trước kia.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!