Nhất Ý Cô Hành
Nhất Ý Cô Hành

Nhất Ý Cô Hành

Tác giả: Vị Lương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
44 Số chương 1884 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhất Ý Cô Hành

“Nhất Ý Cô Hành” kể về cuộc đời và số phận ngang trái của chàng trai Tạ Doãn Ninh. Trải qua hai kiếp người, liệu cậu có thể tìm được hạnh phúc đích thực của mình?

Hạ Ninh sớm đã không còn cha mẹ. Cậu sống một cuộc sống vô định, nhàm chán trong nhiều năm và không biết rõ bản thân đang sống để làm gì, để thực hiện điều vô nghĩa gì. Cả một cuộc đời dài như vậy nhưng trong mắt cậu chỉ tồn tại duy nhất một người. Hắn giống như nắm giữ sợi dây sinh mệnh của cậu. Có điều, đầu bên kia của sợi dây ấy lại vô cùng xa, vô cùng mong manh, khó lần tìm. Hạ Ninh đã từng thử yêu một người đàn ông khác để quên đi hắn. Nhưng cậu không thể làm được điều đó. Lúc ấy, cậu cũng nhận ra, định mệnh của bản thân đã gắn chặt với hắn. Chỉ khi cậu kết thúc kiếp sống dở dang này, định mệnh ấy có lẽ mới kết thúc được.

 

Thế nhưng, cậu đã lầm. Kết thúc một kiếp người, ông trời kỳ lạ lại cho cậu sống lại một lần nữa trong thân thể một chàng trai mang tên Tạ Doãn Ninh. Đó là một công tử nhà giàu trong thành phố mà công tử này lại có mối quan hệ đặc biệt với hắn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!