Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn)
Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn)

Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn)

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1421 Số chương 28119 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn)

Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) của tác giả Mực Thích Lặn Nước chưa có nhiều điểm nhấn. Văn phong thiếu gọn gàng, súc tích. Nghệ thuật miêu tả đánh đấm chưa thực sự sắc nét,.v..v... Ban đầu sẽ khiến những độc giả fan kiếm hiệp có thể thấy nản! Nhưng càng những chương chuyện sau các bạn sẽ thấy tay bút của tác giả càng lên đời. 

Về cốt truyện: Nội dung khá gần gũi, không có kiểu một phát lên giời, các nhân vật từ chính đến phụ đều có cá tính và sắc thái riêng. Từ trạng thái buồn rầu muốn mang con bỏ chợ khi thấy người đọc lèo tèo, lượng người đọc ngày một giảm sút sau một hai chương đầu mọi người nhao vào đọc thử. Truyện sẽ hay hơn nếu tác giả quay lại sửa lại những chương tác giả đã viết. Nhưng các bạn đừng hối hận vì đã đọc truyện, vì càng về sau truyện càng hay hơn!

 

Về bố cục và các tình tiết có thể không quá đặc sắc độc đáo nhưng khá là hợp lý không đến nỗi mâu thuẫn, trái gió trở giờ lắm. Càng đọc các bạn sẽ càng có thiện cảm với những tình tiết đời thường trong truyện hơn.  

Ta hy vọng tác giả viết trọn bộ, tập trung tinh lực và truyện sẽ ngày một hay hơn nữa, ta sẽ gắng duy trì tốc độ ra chương từ 1 - 2 ngày 1 chương ( và sẽ tăng lên nếu có nhiều độc giả thực sự yêu thích và theo dõi bộ truyện), cũng hy vọng có thêm nhiều độc giả kiên trì vượt qua những vụn sạn ban đầu để được thưởng thức những bát cơm ngon hơn còn ở phía sau. Vạn sự khởi đầu nan, sự đời không phải vẫn như vậy hay sao?!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!