Người Yêu Cũ Là Tổng Tài
Người Yêu Cũ Là Tổng Tài

Người Yêu Cũ Là Tổng Tài

Tác giả: Littlebunny
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
43 Số chương 1688 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đã năm năm kể từ ngày cậu và anh chia tay, hình ảnh của Trạch Dương cũng nhạt dần trong kí ức của Thẩm Di Hòa. Nhưng hai người lại gặp lại nhau một lần nữa sau năm năm đó. Và ở lần này, tình yêu của cậu và anh có thể tiếp tục được hay không?

Thẩm Di Hoà là một nhân viên nhỏ làm việc trong một công ty truyền thông và giải trí. Nhưng thật trớ trêu, người yêu cũ của anh là Trạch Dương lại là chủ tịch của công ty mình. Năm năm gặp lại, Trạch Dương ngoại trừ vẻ trưởng thành, trầm ổn hơn thì không có gì quá thay đổi. Nhưng Thẩm Di Hòa sau khi chia tay anh, có một cuốc sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn nên ít nhiều cũng thay đổi. Da trắng hơn và dáng người cũng cân đối hơn. Hơn nữa, lần đầu gặp lại, cậu còn mang trên mình một cặp kính che đi hầu hết khuôn mặt. Vậy mà anh vẫn nhận ra cậu. Đôi mắt ấy của cậu không thể lạc đi đâu được trong tâm trí của anh. 

“Sếp có phải nhận nhầm người rồi không?”. Cậu đã không thừa nhận mình là người yêu cũ của anh. Còn anh thì chắc chắn cậu là con người ấy, người đã khiến anh say mê cả một thời. Cuộc sống yên bình của Thẩm Di Hòa từ ngày có Trạch Dương quay lại đã bị đảo lộn lên, nhiều chuyện mới đã liên tục xảy ra với cậu.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!