Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình
Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình

Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình

Tác giả: Hải Diệp
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
334 Số chương 12219 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình” là truyện ngôn tình có những tình tiết hấp dẫn, đặc biệt ở mối tình trải bao chông gai của cặp nhân vật chính.

Không có ngọt ngào, không có yêu thương, tất cả những gì câu chuyện đem lại là sự dằn vặt, đau lòng. Tuy nhiên, đây vẫn là một tác phẩm ngôn tình hấp dẫn đối với nhiều bạn đọc.

Tiêu Lăng Phong vì mối hận đối với Mộ Thần và Diệu Tinh mà anh từ một con người bình thường đã biến thành một ác ma không có tình cảm. Anh cho rằng Mộ Thần đã hại Nhã Đình, người phụ nữ của anh sinh non, hại cô ấy cả đời khó có thể làm mẹ. Và anh cũng chỉ muốn cho anh ta biết được cảm giác mất đi một thứ quan trọng nào đó là như thế nào. Diệu Tinh vì muốn trả lại những tội lỗi của Mộ Thần mà đã đồng ý ở bên cạnh Tiêu Lăng Phong một đêm. Nhưng bắt đầu từ đây, cô cũng đã bị giam cầm bởi Tiêu Lăng Phong. Anh căm hận cô, đến đứa con của mình và cô anh cũng không cần thiết. Không nghĩ rằng anh sẽ tuyệt tình đến vậy, Diệu Tinh biến mất khỏi cuộc đời anh. Ngày họ gặp lại nhau, mỗi người đều đã có lối đi riêng của mình, đều có hạnh phúc riêng của mình. Nhưng vì sao, nỗi đau day dứt vẫn cứ bám theo họ cho đến tận bây giờ…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!