Ngải Miến Điện
Ngải Miến Điện

Ngải Miến Điện

Tác giả: Vozforums
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 4963 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Long, Hoàng, Đức, ba anh chàng này chơi thân từ hồi còn cấp ba. Hồi đó, Long bé nhất hội, lúc nào bị gặp rắc rối với mấy đứa không đâu trong tiệm net đều được Hoàng và Đức giải vây hộ.

Có lần, Đức còn bị một tên cứa mảnh thủy tinh vỡ lên mặt khiến anh có vết sẹo dài gần 4=5 cm. Thân nhau là vậy, nhưng khi tốt nghiệp cũng mỗi thằng một phương. Long lên Sài Gòn học trong một trường Cao Đẳng nào đó, Hoàn cũng đỗ Đại học Công Nghiệp 4, Đức thì chuyển qua làm phụ mộc ở gần nhà.

Mãi cho đến hè năm hai, Hoàng và Long mới có cơ hội về quê và đi kiếm Đức. Đến nơi, hai anh không khỏi ngỡ ngàng, Đức đâu sao không thấy chỉ thấy một căn nhà trống hoắc, may gặp được mẹ Đức thì lân la hỏi được về tình trạng của anh hiện tại. Đức dạo gần đây lạ lắm, người cứ ốm dần đi, khám mãi cũng không biết bị bệnh gì. Sút cân nhanh khủng khiếp, nhớ lúc đầu anh còn 80 kg rồi sau hai tháng làm mộc chỉ còn 60 kg. Nhưng lạ là anh không có biểu hiện mệt mỏi gì, ăn uống cũng bình thường lắm. Mẹ anh hết lòng bốc thuốc cho anh, may cũng lên cân nhưng sau rồi lại tụt nặng hơn lần trước, chỉ còn 45 kg, sau cùng còn 40 kg.

Long và Hoàng tìm hiểu thì biết anh bạn tội nghiệp của mình đã bị trúng phải thứ ngải gì đó...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!