Mười Tám Năm Sau hay Con Vịt Chết Chìm
Mười Tám Năm Sau hay Con Vịt Chết Chìm

Mười Tám Năm Sau hay Con Vịt Chết Chìm

Tác giả: Erle Stanley Gardner
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 207 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Mười Tám Năm Sau Hay Con Vịt Chết Chìm

“Mười Tám Năm Sau Hay Con Vịt Chết Chìm” là câu chuyện được viết bởi tác giả Erle Stanley Gardner. Một con vịt chết chìm, câu chuyện nghe có vẻ nghịch lý và hài hước nhưng lại ẩn chứa những ý nghĩa xâu xa.

Chuyện bắt đầu khi một nhà triệu phú Mỹ bị kết án trước phiên tòa vì tội giết người. Nguyên do trước đó là bởi vì con gái của ông đem lòng yêu thương một anh chàng sinh viên nghèo. Tất nhiên, họ đã không thể đến với nhau. Lý do không phải chỉ bởi sự nghèo khổ của chàng sinh viên mà chính xác hơn là bởi chàng là con của một kẻ bị kết án tử hình 18 năm trước. Nhà triệu phú không thể chấp nhận một chàng rể với nguồn gốc như vậy.

18 năm sau, mọi chuyện trong quá khứ bị khơi dậy một lần nữa. Vụ án năm xưa chưa dứt thì vụ án mới lại nảy sinh. Hung thủ vẫn là những con người đã gây ra tội ác của năm đó. Hành trình đi tìm ra chân tướng của tất cả mọi vụ án đã bắt đầu. Luật sư Perry Mason, chàng thám tử Paul Drake và cô thư ký riêng Della Street của Perry Mason đã bước chân trên hành trình này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!