Mị Luyến - Hành Trình Từ Bảo Mẫu đến Chồng Ngoan
Mị Luyến - Hành Trình Từ Bảo Mẫu đến Chồng Ngoan

Mị Luyến - Hành Trình Từ Bảo Mẫu đến Chồng Ngoan

Tác giả: San Ni
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 4820 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc thử truyện Mị Luyến - Hành Trình Từ Bảo Mẫu đến Chồng Ngoan

Không cần biết đàn ông ở bên ngoài lăn lộn ra sao, trên thương trường hô mưa gọi gió thế nào. Khi về nhà, nhìn thấy người phụ nữ mình yêu thương đứng ngay trước mặt thì trong tầm mắt lúc này chỉ đủ để bao trọn một mình cô ấy mà thôi. Vì sao vợ của gã chẳng dám nhờ vả chồng? Vừa nhìn đã biết, gã là người nắm quyền điều khiển gia đình bằng những đồng tiền do mình kiếm được. Gã tự cho mình cái quyền bắt vợ phục vụ. Và dĩ nhiên, bà vợ ấy nào dám oán than.

San Ni của tôi thì khác, em là tín ngưỡng duy nhất của tôi trên đời. Tôi thực sự muốn vươn đôi bàn tay của mình ra để từng giây từng phút che chở em khỏi mọi biến loạn. Muốn em luôn vui vẻ hạnh phúc bằng sự nâng niu của mình. Tiền, tôi có thể tự mình kiếm được, không cần đến em. Cái tôi cần chính là một người có thể cùng mình đi qua những thăng trầm của cuộc đời chông chênh, đầy hư ảo.

Là một người đàn ông, nhất định phải tự mình tạo ra sự nghiệp, nhất định phải có tiền, không nhiều thì cũng nên vừa đủ. Để người phụ nữ ở cạnh mình có cảm giác an toàn hơn, với suy nghĩ mình đã chọn đúng người đúng lúc. Nhưng, giữa việc kiếm tiền và gia đình phải luôn cân bằng trên cán. Bởi, nếu có tiền mà để vợ mình sống trong cô đơn, buồn tẻ thì sự cố gắng ấy chẳng phải rất vô ích hay sao?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!