Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu
Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu

Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu

Tác giả: Kỷ Đạt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
49 Số chương 7967 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu như bạn yêu thích tiểu thuyết kinh dị Trung Quốc, chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách “Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu” của nhà văn Kỷ Đạt.

Cuốn sách Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu xoay quanh câu chuyện hôn nhân của Thúy Thúy, một cô gái trẻ đồng thời cũng là đứa con duy nhất của một gia đình hiền lành, gia giáo.

Thế nhưng, cô không may mắn phải sống trong một gia đình có nhà chồng khắc nghiệt. Chồng của cô thì nhu nhược, không có chính kiến, chỉ biết nghe theo bà mẹ chồng tham lam, độc miệng. Đã vậy, bố chồng của cô cũng là một người đạo đức giả, tham lam không kém và một đứa em chồng dửng dưng, lạnh nhạt. Những chuỗi ngày làm dâu của cô như sống ở chốn địa ngục trần gian.

Cô phải chịu những lời sỉ nhục, lăng mạ, bị cả nhà chồng ức hiếp, đánh đập đến nỗi phát điên. Và cô như biến thành một người khác khi chứng kiển cảnh mẹ ruột mình vỡ mạch máu não chết, vì không thể kiềm chế được trước những lời lẽ lăng mạ.

Với một cuộc sống như thế, liệu Thúy Thúy có được hạnh phúc? Liệu những kẻ tàn nhẫn như gia đình chồng cô có phải chịu sự trừng phạt thích đáng hay không?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!