Manh Sủng Liệt Thê
Manh Sủng Liệt Thê

Manh Sủng Liệt Thê

Tác giả: Thược Thi Khấu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
59 Số chương 339 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Manh Sủng Liệt Thê

Trải qua hai kiếp người, Quân Tiểu Tà cảm thấy số mệnh của bản thân đích thực vô cùng đen đủi. Bao nhiêu năm như vậy, nàng dù có xuyên từ kiếp trước sang kiếp này thì xui xẻo vẫn đeo bám lấy nàng.

Rõ ràng, ở kiếp trước, nàng an phận thủ thường bình tâm mà sống nhưng ông trời bất công lại để nàng yêu một người đàn ông tệ bạc, lừa gạt nàng tất thảy tiền bạc và tình cảm. Nàng khó khăn làm lại từ đầu nhưng lại bị đẩy vào bước đường cùng để rồi rơi vào vực sâu không đáy. Cái chết, nàng nghĩ bản thân sẽ dùng nó để kết thúc một kiếp người không có gì để luyến tiếc. Nhưng ông trời có lòng thương xót lại cho nàng sống lại ở một thế giới khác. Có điều, ông trời không thương xót tới cùng, nàng xuyên không lại trở thành đứa con bị ghét bỏ của chưởng môn Hoa Sơn. Vốn mang thân phận thấp kém, đến lúc gia tộc nguy nan nhất thì nàng lại phải thế thân gả cho một ma đầu giết người không chớp mắt.

Tất nhiên, nàng không muốn số phận của mình tiếp tục rơi vào bể khổ nữa. Vì vậy, nàng đã quyết định đào hôn, xuống núi làm cướp. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!