Ma thổi đèn 4 - Thần cung Côn Luân
Ma thổi đèn 4 - Thần cung Côn Luân

Ma thổi đèn 4 - Thần cung Côn Luân

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
45 Số chương 6385 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tập 4 của bộ truyện “Ma Thổi Đèn” của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng – “Thần Cung Côn Luân” là lời giải cuối cùng về bí mật con mắt Qủy động.

Lúc này, họ đã tìm được Mộc Trần Châu, nhưng vẫn không biết được làm sao để mở ra những bí mật ẩn chứa bên trong nó. Manh mối họ tìm được lúc này chỉ tập trung về vùng tuyết phủ Tây Tạng.

Bất ngờ thay, Minh Thúc – một tay buôn đồ cổ ở Hồng Kông – đang có kế hoạch tìm xác thủy tinh ở sông băng của Ma quốc. Để thực hiện điều này, hắn ta phải thuê ba vị Mô kim Hiệu úy cùng giúp đỡ. Cả đoàn lên đường đến vùng đất Tây Tạng để tìm ra manh mối xác thủy tinh trong truyền thuyết “Vua Kelamer”.

Cả đoàn, gồm chín người, đến được vùng đất khởi nguyên của văn minh Thanh Tạng – nơi mà cách đây 300 năm về trước, vương quốc Kelamer đã biến mất một cách bí ẩn. Họ ráo riết truy tìm mắt bạc Kuge vì chỉ khi có vật đó, họ mới có thể định vị được vị trí của xác thủy tinh.

Cũng chỉ khi đó, bộ ba Mô kim Hiệu úy mới có thể tìm ra lời giải cho những bí ẩn của Mộc Trần Châu. Thế nhưng, con đường săn kiếm đó không hề dễ dàng. Biết bao nhiêu nguy hiểm vẫn đang rình rập họ. Đã có vài người phải bỏ mạng, liệu Hồ Bát Nhất và hai người bạn của mình có tìm ra được lời giải…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!