[Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt - Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc
[Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt - Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc

[Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt - Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
80 Số chương 5773 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt - Bộ 1] - Huyết Tộc Dụ Hoặc

Tựa truyện “Huyết Tộc Dụ Hoặc” nằm trong “Ma Huyễn Đại Lục Hệ Liệt” là một câu chuyện được xây dựng trong bối cảnh huyền huyễn, có Nhân tộc, Huyết tộc, Ma giới, Thần giới. Nội dung truyện xoay quanh mối tình giữa một Thân vương Huyết tộc và một con người bình thường của Nhân tộc.

Từ rất lâu về trước, người ta đều cho rằng Huyết tộc đã thực sự diệt vong. Thành phố hoang phế không bóng người của hiện tại đã từng là địa bàn lớn mạnh của Huyết tộc. Và cho đến bây giờ, mọi người đều coi đó là cấm địa. Nhân loại cũng chỉ có thể nghiên cứu về Huyết tộc thông qua ghi chép và tiêu bản xác khô. Vậy mà cậu thanh niên Lâm Cảnh lại gặp được một con Huyết tộc còn sống. 

Mối lương duyên giữa Lâm Cảnh và Tây Mặc bắt đầu khi tiểu sủng vật của Tây Mặc đào tẩu và rơi vào nhà của Lâm Cảnh. Nói là tiểu sủng vật nhưng thực chất nó chỉ là một thí nghiệm thất bại của Tây Mặc. Thế nhưng, cũng nhờ có nó mà Tây Mặc mới gặp được định mệnh của đời mình. Còn tiểu sủng vật ấy cư nhiên lại thuộc về người bạn Hàn Dật Phong của Lâm Cảnh.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!