Luật Sư Phúc Hắc Quá Nguy Hiểm
Luật Sư Phúc Hắc Quá Nguy Hiểm

Luật Sư Phúc Hắc Quá Nguy Hiểm

Tác giả: Cát Tường Dạ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
363 Số chương 3393 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Luật Sư Phúc Hắc Quá Nguy Hiểm

“Luật Sư Phúc Hắc Quá Nguy Hiểm” kể về chuyện tình có phần rắc rối, khó đoán của cô gái Diệp Thanh Hòa và người đàn ông Tiêu Y Đình. Mối quan hệ giữa hai người, đến cuối cùng là “anh trai, em gái”, là vợ chồng gắn bó hay chỉ là người dưng qua đường.

Cô và hắn cùng nhau trưởng thành, hay đúng hơn, cô là cái bóng ở sau lưng hắn, chỉ cần hắn quay lại là có thể nhìn thấy. Đó là khi cô vẫn còn mang cái tên Phong Hà mà cha đã từng đặt cho cô. Tiếc rằng, hiện tại, cô đã sớm đổi sang họ Diệp, cái tên Phong Hà cũng không có ai gọi cô nữa. Đến ngay cả cô cũng có lúc quên rằng, mình đã từng có một cái tên như vậy. Tên thay đổi, liệu con người có thay đổi?

Cô không còn nhớ rõ lần đầu tiên cô gặp hắn như thế nào, chỉ nhớ về bộ dạng thiếu niên bất cần đời, cà lơ phất phơ của hắn. Rồi năm tháng trôi qua, hai người đã có không ít quãng thời gian ấm áp bên nhau. Để rồi hiện tại, cả hắn và cô đều đã là luật sư, có điều, khoảng cách giữa hai người giống như dần xa hơn, cô không còn hiểu được con người hắn, tâm trí hắn nghĩ gì nữa. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!