Lời tiên tri mới - tập 2 - TRĂNG LÊN
Lời tiên tri mới - tập 2 - TRĂNG LÊN

Lời tiên tri mới - tập 2 - TRĂNG LÊN

Tác giả: Erin Hunter
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 2038 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách “Lời Tiên Tri Mới” tập 2 - “Trăng Lên” của tác giả Erin Hunter 

“Lời Tiên Tri Mới” tập 2 với tiêu đề “Trăng Lên” của tác giả Erin Hunter đã mở ra một chặng đường mới cho câu chuyện “Những Chiến Binh”. Những nhiệm vụ mới bắt đầu, những con người mới xuất hiện. Và những sự kiện nào sẽ xảy ra tiếp theo?

“Ánh trăng le lói chiếu xuống hồ nước trên nền hang. Soi rọi những tảng đá nhọn từ mặt đất lên tới trên trần. Vài hòn đá trắng chen giữa mấy thân cây mảnh. Gió thổi tung bộ lông của mấy mèo. Không khí có mùi ẩm ướt và trong lành, đầy tiếng gầm rú xa xôi của những con sóng nước…”

Tại khoảng thời gian “trăng lên” ấy, đó cũng là thời gian để bắt đầu cho những cuộc thảo luận, những công việc của loài mèo. Và một lời tiên tri mới đã ra đời. Họ không biết khi nào con mèo bạc đến hay đến từ đâu nhưng họ biết là nó sẽ đến. Và cho đến khi con mèo đó xuất hiện, họ chỉ có thể chờ đời.

Đồng hành với những chiến binh dũng cảm của bốn bộ tộc mèo, nhiều câu chuyện diễn ra đã khiến cho cuộc sống của loài mèo thay đổi và họ buộc phải đứng lên để bảo vệ bộ tộc. Họ sẽ là những nhân vật chủ chốt cho câu chuyện lần này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!