Liêu Vương Phi
Liêu Vương Phi

Liêu Vương Phi

Tác giả: Ân Tầm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
186 Số chương 7535 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Liêu Vương Phi

Tác giả Ân Tầm nổi tiếng với những tiểu thuyết ngôn tình sâu sắc và đặc biệt ngược tâm độc giả. Ai đã đọc truyện của Ân Tầm chắc chắn đều thấy được lối viết truyện đầy ấn tượng và thu hút của bà. “Liêu Vương Phi” vẫn gây ấn tượng với chúng ta như những câu chuyện trước đây của Ân Tầm nhưng ở bộ truyện này, tác giả đã có những chuyển biến khác biệt trong lối hành văn của mình.

Điểm đặc biệt của “Liêu Vương Phi” đó là không ngược như những truyện khác của Ân Tầm. Có lẽ lý do cũng bởi tình yêu quá sâu sắc, quá chặt chẽ của cặp đôi trong truyện. Họ gặp nhau lần đầu tiên đã nhận thấy người kia là duyên trời định của mình, đặc biệt là nhân vật nam chính Da Luật Ngạn Thác.

Da Luật Ngạn Thác là Đông Lâm Vương của nước Khiết Đan, một chiến thấn đánh đâu thắng đó, cao cao tại thượng không ai có thể sánh bằng. Thế rồi, đến một ngày, chàng trai cao cao tại thượng ấy cũng phải khuất phục trước tình yêu của mình đó là một cô gái người Hán tên Tần Lạc Y. Da Luật Ngạn Thác trúng tiếng sét ái tình của Tần Lạc Y ngay từ khi mới gặp nàng. Nhưng điều đáng buồn là nàng lại luôn trốn tránh tình cảm của chàng và cả tình cảm của chính mình…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!