Lạnh Lùng Vương Phi
Lạnh Lùng Vương Phi

Lạnh Lùng Vương Phi

Tác giả: Tử Băng Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 1677 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Lạnh Lùng Vương Phi

Nữ chính trong câu chuyện “Lạnh Lùng Vương Phi” vốn là một sát thủ máu lạnh tại thế kỷ 21. Thế nhưng, trong một lần làm nhiệm vụ, nàng lại vô tình xuyên không đến thế giới cổ đại, bắt đầu cuộc sống nơi hoàng cung đầy những âm mưu, thủ đoạn. 

Băng Nguyệt Liên mở mắt ra liền phát hiện bản thân đã biến thành một đứa bé mới sinh nằm trong vòng tay dịu dàng của mẫu thân. Bởi vì kiếp trước nàng không có mẹ nên kiếp này, khi có được tình yêu thương của mẫu thân, nàng đã vô cùng cảm động và hạnh phúc. Nàng cũng hứa sẽ bảo vệ mẫu thân bằng mọi cách.

Sau này, khi trưởng thành một chút, trải qua không ít điều tại thế giới mới, nàng mới biết mẫu thân nàng là hoàng hậu cao quý của Băng Phong quốc, chỉ tiếc rằng không được hoàng đế sủng ái yêu thương. Còn nàng, tất nhiên cũng là đích công chúa duy nhất trong cung. Nhưng mẫu thân vì không muốn nàng cực khổ với những âm mưu tranh đấu ngoài kia nên đã hướng nàng đi theo cuộc sống bình yên, nhàn nhã.

Thế rồi, cuộc sống đơn thuần đó đã kết thúc vào ngày mẫu thân nàng bị hạ độc. Nàng thề trong đau đớn, nhất định sẽ trả được mối thù này cho mẫu thân. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!