Lạc Lối Trong Tim Anh
Lạc Lối Trong Tim Anh

Lạc Lối Trong Tim Anh

Tác giả: Nghê Đa Hỉ
Đánh giá: 2.8/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 22739 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Lạc Lối Trong Tim Anh” là một tiểu thuyết ngôn tình khá ăn khách của tác giả Nghê Đa Hỉ. Nếu bạn là “tín đồ” của những câu chuyện tình ngọt lịm đến ngây ngất thì chắc chắn sẽ bị “Lạc Lối Trong Tim Anh” chinh phục ngay từ những trang sách đầu tiên.

Nữ chính của cuốn sách là Giản Vi, một cô nàng nhỏ nhắn, đáng yêu thế nhưng cuộc đời lại nỡ lòng nào vùi dập thời niên thiếu của cô gái ấy một cách không thương tiếc. Bố của cô là một con ma rượu, đã vậy còn ham mê cờ bạc nên lâm vào cảnh nợ nần.

Cô phải bỏ ngang việc học để bước chân vào đời kiếm sống mưu sinh. Đó là những ngày cô phải sống trong nỗi lo lắng, bất an vì cô mắc bệnh tim bẩm sinh, tuổi cũng chưa được phép làm việc hợp pháp, phần vì bọn xã hội đen vẫn ngày ngày săn lùng cô như vật thế thân cho món nợ khổng lồ của bố mình.

Thế rồi, trong cái đêm định mệnh ấy, cái đêm mà tưởng chừng như sinh mạng của cô đã bị băng đảng xã hội đen nắm giữ, Lâm Cận Ngôn đã xuất hiện. Anh ta là một người đàn ông thành đạt, mang một vẻ ngoài quyến rũ đến chết người và sự lạnh lùng cao ngạo khiến bất cứ cô gái nào cũng phải say mê.

Thế nhưng, anh ta trước giờ chưa từng để tâm đến một cô gái nào, chưa từng vì ai mà phá bỏ tôn nghiêm của mình…cho đến khi gặp Giản Vi! Anh đã đưa đôi bàn tay ấm áp của mình nâng cô dậy, ôm cô vào lòng và đưa cô ra khỏi những hiểm nguy cận kề.

Không đành lòng để cho cô gái bé nhỏ ấy một mình lăn lộn ngoài xã hội, anh đã mang cô về nhà chăm sóc. Khoảng thời gian sống chung, Lâm Cận Ngôn đã dành hết tất cả những ấm áp yêu thương mà trước đây chưa từng có giành hết cho Giản Vi. Chỉ có cô bé ngốc nghếch Giản Vi là không hề biết, đã có một người vì cô mà lỗi nhịp…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!