Lạc Chốn Phù Hoa
Lạc Chốn Phù Hoa

Lạc Chốn Phù Hoa

Tác giả: Bất Kinh Ngữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2019 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Lạc Chốn Phù Hoa” – câu chuyện buồn về lý tưởng và hiện thực của tình yêu, về những khó khăn khắc nghiệt của cuộc sống. Cuộc đời của Tô Mạt là một vòng xoáy trắc trở và gian khổ.

Cô là một người phụ nữ đã có chồng và có con. Tuy nhiên, vì không hợp nhau, hai người đã ly hôn và cô nhận nuôi đứa con. Sau này, vì muốn có cơ hội làm việc cao hơn, cô gửi đứa con cho gia đình nhà ngoại và bắt đầu cuộc sống tại một thành phố. Giữa chốn phồn hoa đô thị, với bản tính giản dị, hiền lành, cô không quá nổi bật mà chỉ là những con người tầm thường. Tại đây, cô đã phải trải qua rất nhiều những biến cố đau lòng và đặc biệt đã không may qua đêm với một người đàn ông. Trái ngược với số phận bất hạnh của cô, nam chính Vương Cư An là một người đàn ông có thể coi là thành công, hoàn hảo. Anh là người có sắc đẹp, có tiền, có quyền, vốn đã sinh ra ở đỉnh cao của danh vọng. Hai người gặp nhau như một định mệnh.

Thế nhưng, tình yêu giữa họ dù sâu đậm nhưng vẫn như có một thứ gì đó ngăn cách, cản trở. Có thể đó là giai cấp, là địa vị, là tiền bạc hay thậm chí là niềm tin vốn có của hai người dành cho đối phương. Những độc giả đã từng đọc truyện của tác giả Bất Kinh Ngữ, hẳn sẽ quen thuộc với lối viết văn nhẹ nhàng mà chân thực, khắc họa đúng được sự thật của tình yêu, của cuộc sống con người.

“Lạc Chốn Phù Hoa” chính là tác phẩm tiêu biểu như vậy.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!