Ky Luyến Vân Tiêu
Ky Luyến Vân Tiêu

Ky Luyến Vân Tiêu

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
43 Số chương 3979 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ky Luyến Vân Tiêu

“Ky Luyến Vân Tiêu” viết về mối tình gắn bó sâu đậm của cặp đôi Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều. Mỗi người ở họ đều ôm trong mình một tính cách, một giấc mơ, một tình cảm riêng. Nhưng tựu trung lại, mối quan tâm hàng đầu của họ chính là đối phương, dù muốn biểu hiện hay không cũng đều như vậy. 

Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều không hẹn mà gặp trong cùng một công ty hàng không lớn nhất cả nước. Cả hai đều từng là những sinh viên xuất sắc, nổi bật và hiện tại đang chuẩn bị cho kỳ thực tập mới của tân phi công. Trước đó, họ là bạn học của nhau, đồng thời cũng là một cặp đôi oan gia ngõ hẹp. Cố Tích Triều thực sự không thích con người Thích Thiếu Thương một chút nào. Mặc dù, xét về thành tích, cậu hơn hẳn hắn một bậc nhưng thành tích đối với cậu đâu thể hiện được điều gì. Bởi tất cả những mặt khác, cậu giống như không thể so sánh được với hắn. Đã vậy, hắn còn là một con người vô cùng hòa đồng, đi đến đâu cũng được người khác yêu mến.

Ngỡ rằng, sau khi tốt nghiệp, hai người sẽ không còn gặp lại nhau nữa. Nhưng ông trời quả thực rất biết cách trêu đùa. Họ một lần nữa tái ngộ, có điều, không rõ lần tái ngộ này họ có còn là kẻ thù không đội trời chung với nhau nữa không. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!