Kinh Niên Lưu Ảnh
Kinh Niên Lưu Ảnh

Kinh Niên Lưu Ảnh

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 5726 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Kinh Niên Lưu Ảnh

“Kinh Niên Lưu Ảnh” có lẽ không hẳn là một thiên truyện mới mẻ trong thế giới ngôn tình của độc giả. Nhưng với giọng văn nhẹ nhàng mà lôi cuốn, bình thản mà chất chứa đầy đủ những tâm tư, câu chuyện chắc chắn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng.

Tuổi thanh xuân, ai cũng từng có một người trở thành chấp niệm trong tim. Cậu ấy có thể là chàng trai có nụ cười ấm áp như ánh nắng mùa xuân. Cô ấy cũng có thể là nàng thơ có đôi mắt trong trẻo sáng ngời. Triển Nhược Lăng và Chung Khi đã yêu nhau trong những hình tượng như vậy. 

Những ngày đầu tiên vào cấp ba, Nhược Lăng gặp phải biến cố lớn nhất của đời mình khi chứng kiến em trai gặp tai nạn ngay trước mặt mình. Vụ tai nạn ấy đã trở thành vết thương ám ảnh kinh hoàng trong tâm trí cô. Cho đến một ngày, Chung Khi xuất hiện và cậu đã giúp cô chữa trị vết thương đó. Hai người cũng bởi vậy trở nên thân thiết với nhau, trong lòng mỗi người cũng nhen nhóm một thứ tình cảm đặc biệt không phải là tình bạn. Thế rồi, tình cảm còn chưa kịp bộc lộ thì hai người lại phải xa cách nhau. Lần xa cách tưởng như ngắn ngủi ấy lại kéo dài đến những tám năm. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!