Kill And Tell
Kill And Tell

Kill And Tell

Tác giả: Linda Howard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 307 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Kill And Tell

“Kill And Tell” là một tác phẩm trinh thám đầy ấn tượng của tác giả Linda Howard. Truyện là một chuỗi những bí ẩn khó hiểu mà mãi cho đến khi những bí mật ấy đã được đưa ra ánh sáng rồi vẫn để lại nhiều cảm xúc trong lòng bạn đọc.

Karen Whitlaw quá đau đớn vì sự ra đi đột ngột của mẹ. Tất cả những người thân của cô đều đã bỏ cô mà đi bao gồm cả người cha đã bao năm không thăm cô lấy một lần. Người cha ấy đã rời khỏi mẹ con cô sau khi trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam. Cho tới một ngày, cô đột nhiên nhận được một bưu phẩm từ người cha của mình. Bên trong đó là rất nhiều những bí mật kỳ lạ mà cô cũng không hiểu. 

Thế rồi, một cú sốc kinh khủng khác lại đến với cô khi cô nhận được một cuộc điện thoại báo rằng cha cô đã chết. Cái chết của cha cô đã mở ra những nghi hoặc về một âm mưu đáng sợ nào đó. Thám tử Marc Chastain đã nhìn thấy được điều này. Sau khi gặp nhau, anh và Karen đã quyết định đi tìm ra chân tướng của mọi việc. Họ cùng nhau vượt qua nguy hiểm và cuối cùng cũng đã tìm ra được kẻ đứng sau mọi chuyện.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!