Khiêu Vũ Cùng Anh Nhé, Lolita
Khiêu Vũ Cùng Anh Nhé, Lolita

Khiêu Vũ Cùng Anh Nhé, Lolita

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 89 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Khiêu vũ cùng anh nhé, Lolita” là một trong những câu chuyện ngôn tình cần được liệt vào top hấp dẫn. Ngay như tựa đề cuốn sách cũng đã đủ để khiến người đọc tò mò với những diễn biến sắp xảy ra và kết quả mà các nhân vật nhận được.

“ ...Tình yêu không thể miễn cưỡng, tình yêu không phải là sự chiếm hữu, tình yêu là cánh diều tự do, người cầm dây do định mệnh sắp đặt sẽ thả nó bay lên ...”

“Khiêu vũ cùng anh nhé, Lolita” kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Kha Mộng Kì – một cô gái đáng yêu, dũng cảm, chân thật, lạc quan với một tâm hồn phóng khoáng cùng với hai chàng trai Trình Vũ Kiệt và Phương Thúc Hứa. Đây vẫn là một mô típ khá quen thuộc trong các câu chuyện ngôn tình.

Đều là sự chạm trán, ganh đua trên đường đua tình yêu của hai anh chàng, một là công tử giàu có, người còn lại là chàng trai lạnh lùng, bí ẩn. Trịnh Vũ Kiệt, một anh chàng đầy bí ẩn, âu sầu, là người luôn mạnh mẽ nhưng lại có một tâm hồn yếu đuối. Còn Phương Thúc Hứa, anh luôn dịu dàng, ân cần chăm sóc và chờ đợi Kha Mộng Kì để được che chở, bảo vệ cho cô.

Không có quá nhiều tình tiết mít ướt, câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và những diễn biến tâm lý của nhân vật trôi nhẹ theo dòng chảy cảm xúc, nhịp nhàng, uyển chuyển, tác giả của cuốn sách “Khiêu vũ cùng anh nhé, Lolita” Noãn Phong Khinh đã đem đến cho người đọc cảm giác mãn nhãn về một tình yêu chân thật giữa cuộc đời này.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!