Hùng Biện Kiểu Ted
Hùng Biện Kiểu Ted

Hùng Biện Kiểu Ted

Tác giả: Jeremey Donovan
Đánh giá: 3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 7632 Lượt đọc 17 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là một người yêu thích thuyết trình, yêu thích giao tiếp, nói năng hoặc bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm trong việc hùng biện, diễn thuyết thì “Hùng Biện Kiểu Ted” của Jeremey Donovan chính là cuốn sách dành cho bạn.

342 trang sách bao gồm chủ yếu những phương pháp, kĩ năng, những hình thức để truyền đạt bài thuyết trình trở nên hay, hấp dẫn, sinh động hơn. Bên cạnh những phương pháp, tác giả còn đưa vào sách những ví dụ, những bài diễn thuyết của nhiều nhà diễn giả nổi tiếng.

Cuốn sách Hùng Biện Kiểu Ted tập hợp những lời khuyên vô cùng quý giá và hướng hành động đúng đắn cho bạn. 

Nhờ vào cuốn sách, bạn sẽ xác định được mục đích và ý nghĩa thực sự của buổi thuyết trình mà bạn hướng tới. Từ đó, bạn sẽ có những cách, những kĩ năng riêng biệt như biểu cảm khuôn mặt, lời nói, cách diễn đạt sao cho hoàn thành tốt nhất bài thuyết trình của mình.

Không chỉ dừng lại ở một cuốn sách, “Hùng Biện Kiểu Ted” còn được coi là một cẩm nang hướng dẫn chúng ta nắm chắc những kĩ năng hùng biện, diễn thuyết một cách lôi cuốn và thu hút người nghe nhất. Ngoài ra, cuốn sách còn là chìa khóa để mở ra những niềm tin, những động lực cho bạn, giúp bạn có được cách diễn giải hay trong công việc và cuộc sống.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!