Hơn Cả Hôn Nhân
Hơn Cả Hôn Nhân

Hơn Cả Hôn Nhân

Tác giả: Thần Vụ Quang
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
67 Số chương 3236 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hơn cả hôn nhân

Người ta vẫn thường cho rằng, đỉnh cao của tình yêu chính là một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Điều đó hoàn toàn đúng nếu như cả hai trao cho nhau tình cảm chân thành và tin tưởng nhau hoàn toàn. Nhưng một cuộc hôn nhân không có tình yêu thì đến cuối cùng sẽ đi đâu về đâu. Và như thế nào mới thực sự là “Hơn Cả Hôn Nhân”.

Hai mươi tám tuổi, Hạ Chân Ngọc đích thực đã không còn ở độ tuổi xuân xanh chơi đùa vui vẻ nữa mà nên tìm cho mình một mái ấm hạnh phúc, bình lặng. Thế rồi, theo sự sắp đặt của gia đình, cuối cùng cô cũng có được một bến đỗ như bao người phụ nữ khác. Tuy nhiên, ngay trong đêm tân hôn, cô lại phát hiện ra người chồng của mình bị bệnh yếu sinh lý. Hơn nữa, dường như tất cả mọi người bên nhà chồng đều không có thiện cảm tốt với cô. 

Cô biết rằng có lẽ cô phải chịu đựng quãng thời gian bị khinh bỉ, coi thường đó đến hết đời. Và hiện tại, cô vẫn cố gắng từng ngày để quen với cuộc sống ấy. Cho đến một ngày, một người đàn ông cao lớn bước đến làm xáo trộn cuộc sống đó của cô. Anh ta giàu có, quyền thế và là ước vọng của vô số những cô gái khác, ngoại trừ cô. Sau tất cả, anh ta lại dùng cái quyền thế của mình để ép cô ở bên cạnh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!