Hồi ký Nguyễn Hiến Lê
Hồi ký Nguyễn Hiến Lê

Hồi ký Nguyễn Hiến Lê

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 2468 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Hồi Ký Nguyễn Hiến Lê

“Hồi Ký Nguyễn Hiến Lê” là tập hồi ký ý nghĩa, sâu sắc viết về bản thân và những sự kiện xảy ra trong khoảng thời gian lịch sử đất nước.

Nguyễn Hiến Lê là một nhà văn sâu sắc, một nhà ngôn ngữ học tài giỏi, một nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập Việt Nam. Ông sở hữu một sự nghiệp sáng tác phong phú trải dài trên nhiều lĩnh vực. Những tác phẩm của Nguyễn Hiến Lê đơn giản mà sâu thẳm, cũ kỹ mà rất hiện đại.

“Hồi Ký Nguyễn Hiên Lê” là tập hồi ký của một nhà văn đầy ấn tượng với lòng nhiệt huyết và sự nghiêm túc trong công việc. Bởi vậy, cuốn sách đã nhận được những phản hồi tích cực của độc giả. Hồi ký của một con người nhưng độc giả vẫn cảm nhận rất rõ được sự chuyển biến của xã hội Việt Nam qua con mắt của tác giả. Ông kể lại khiến người đọc có cảm giác như đang tự trải qua tất cả những biến động đó.

Đọc “Hồi Ký Nguyễn Hiến Lê”, dưới ngòi bút chân thực của tác giả, chúng ta như phần nào hiểu được con người và cuộc đời của Nguyễn Hiến Lê. Giữa thế cuộc xoay chuyển, ông vẫn viết, vẫn gửi gắm đến bạn đọc những trang viết giàu ý nghĩa của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!