Họa Tùy Khuyết Ảnh Tình Tự Kiếm Sinh
Họa Tùy Khuyết Ảnh Tình Tự Kiếm Sinh

Họa Tùy Khuyết Ảnh Tình Tự Kiếm Sinh

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 919 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Họa Tùy Khuyết Ảnh Tình Tự Kiếm Sinh

“Họa Tùy Khuyết Ảnh Tình Tự Kiếm Sinh” là một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng có một chút ngược tâm của tác giả Ôn Nhu Tiểu Tuyết. 

Đối với Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường chính là một con người vô cùng đặc biệt. Bất cứ nơi nào có Bạch Ngọc Đường thì nơi đó không chắc chắn không thể giữ an tĩnh. Con người y luôn vô cùng tinh quái, thích trêu chọc người khác, đặc biệt là với Triển Chiêu. Triển Chiêu vì vậy cũng đã quen với một Bạch Ngọc Đường nghịch ngợm bất luận địa phương nào, bất luận thời gian nào cũng có thể xuất hiện trước mặt hắn, dương nanh múa vuốt với hắn một trận. 

Tính cách của Triển Chiêu có thể nói trái ngược hoàn toàn so với Bạch Ngọc Đường. Vậy mà, một Triển đại nhân luôn trầm tĩnh, nhu thuận như thế mỗi khi bị Bạch Ngọc Đường trêu chọc lại bày ra đủ loại thần thái. Nhưng đó cũng có thể coi là một điều đặc biệt, bởi ngoài Bạch Ngọc Đường ra thì không ai có thể khiến hắn trở nên như vậy. Cũng vì vậy mà không ít người cho rằng, nhược điểm duy nhất của Triển đại nhân chính là tiểu tử Bạch Ngọc Đường kia. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!