Hoa Hồng Xứ Khác
Hoa Hồng Xứ Khác

Hoa Hồng Xứ Khác

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 4216 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hoa hồng xứ khác

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống bộn bề của người lớn hoặc bạn cảm thấy bạn vẫn chỉ là một đứa trẻ hồn nhiên, yêu đời thì hãy tìm về những cuốn sách tuổi thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Vẫn là những câu chuyện tinh nghịch, những mối tình đơn phương ngọt ngào nhưng cũng có không ít cay đắng của những cô cậu học trò, “Hoa Hồng Xứ Khác” đem đến cho người đọc những người bạn là những nhân vật đầy ấn tượng và đáng nhớ. Cốt truyện vừa dễ thương vừa hài hước bởi những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng thật đáng tiếc cho tình cảm của những nhân vật trong truyện.

Những chàng trai trong câu chuyện đều là những người bạn thân thiết của nhau. Nhưng rồi khi nàng Gia Khanh xinh đẹp, đáng yêu xuất hiện, tình huynh đệ cũng không còn vững vàng được nữa. Thế rồi, cuộc chiến giành giật tình cảm của người đẹp đã bắt đầu. Những tình huống khôi hài liên tục xảy ra giữa những người bạn. Các chàng trai ấy đều có tài, đều có những nét thu hút riêng và liệu cô nàng Gia Khanh sẽ bị đánh bại bởi anh chàng nào? Cái kết của câu chuyện tuổi hoa này sẽ là một bất ngờ lớn đối với các bạn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!