Hào Môn Nhất Kiếm
Hào Môn Nhất Kiếm

Hào Môn Nhất Kiếm

Tác giả: Tiêu Dật
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 5942 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hào Môn Nhất Kiếm” là một tác phẩm ăn khách của nhà văn Tiêu Dật. Tuy theo đuổi dòng truyện kiếm hiệp không còn mới lạ thế nhưng cuốn sách đã đem đến những ấn tượng đặc biệt cho bất cứ ai đọc qua nó.

Truyện “Hào Môn Nhất Kiếm”  lấy bối cảnh thời giang hồ bắt đầu loạn lạc.

Ai nấy đều không ngừng tu luyện võ công, thế nhưng thay vì hành đạo giúp đời, võ lâm bây giờ chỉ phủ một màu đen tối của quyền lực, mưu đồ thâm hiểm. Không như trước đây có tốt có xấu, bây giờ trong mười người có võ công thâm hậu thì đã đến chín người đi theo tà giáo.

Không biết bao nhiêu cuộc đối đầu đã xảy ra, suy cho cùng cũng chỉ vì hiếu thắng khiến dân chúng phải lao đao. Sở hữu những năng lực cao cường đó, chúng không ngừng quấy nhiễu, mang lại những phiền phức. Chốn giang hồ lúc bấy giờ đầy rẫy tai họa, không cẩn thận có thể bỏ mạng như chơi. Tâm không vững, không thể tránh khỏi những cám dỗ mà đi theo cái xấu.

Thế nhưng Hoàng Phủ Tinh lại không hề sợ hãi, bản lĩnh đứng lên diệt trừ yêu ma dẹp loạn giới giang hồ. Với một cậu nhóc chỉ mới mười sáu, mười bảy tuổi liệu có làm nên chuyện hay không?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!