Hằng Ôn
Hằng Ôn

Hằng Ôn

Tác giả: Chu Tiểu Man
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 2079 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hằng Ôn

“Hằng Ôn” kể về tình yêu sâu đậm của Hứa Kính Hằng dành cho Ôn Duy Viễn. Đó là một tình yêu dù trải qua bất cứ biến cố nào, Hứa Kính Hằng cũng cố gắng dùng tất cả sự chân thành của mình để gìn giữ, bảo vệ. Nhưng cậu càng cố gắng bao nhiêu thì sự thờ ơ, lạnh nhạt của Ôn Duy Viễn lại lớn bấy nhiêu. 

Hứa Kính Hằng yêu thầm Ôn Duy Viễn đã nhiều năm nhưng vì lo sợ, thiếu tự tin nên luôn giữ thành bí mật trong lòng. Cho đến một ngày, không hiểu vì sao Ôn Duy Viễn lại nhìn thấu được bí mật đó, hơn nữa còn chấp nhận tình cảm của cậu. Hứa Kính Hằng cứ như vậy mơ mơ hồ hồ thành công đến bên cạnh Ôn Duy Viễn. Sau này, cậu ngẫm lại mới biết bản thân hạnh phúc quá sớm, để rồi trải qua thời gian, hạnh phúc đó như dần mong manh, mờ ảo đi.

Cậu nhận ra Ôn Duy Viễn thực giống một bình nước ấm, đun thế nào cũng không thể nóng lên được. Có lẽ, nếu người năm đó xuất hiện bên cạnh anh không phải cậu thì anh vẫn đơn giản chấp nhận người ấy như đã làm với cậu. Thời điểm cậu hoàn toàn tuyệt vọng với mối tình bản thân một tay vun đắp, cậu đã quyết định rời đi. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!