Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ
Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Tác giả: Chu Tiểu Xuyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
546 Số chương 7473 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn đang tìm một cuốn sách để “thỏa mãn” lòng đam mê kiếm hiệp của mình? “Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ” – tiểu thuyết của nhà văn Chu Tiểu Xuyên sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Nhắc đến giới giang hồ, bất cứ ai đều biết đó là một nơi chất chứa nhiều cạm bẫy. Những tham vọng, mưu mô hay những dâm ô nhục dục đều được phơi bày một cách trắng trợn. Nơi đó, kẻ tốt có, kẻ xấu có, thật giả lẫn lộn, không tỉnh táo ắt sẽ dễ dàng sa cơ lỡ vận. Biết là thế, Tô Chuyết vẫn một thân một mình dấn thân vào giới giang hồ, khoác tấm áo của một lữ khách hành hiệp.

Nơi nào có bí ẩn, nơi nào có thị phi đều đã từng có dấu chân của hắn. Tuy hắn gia nhập chốn giang hồ chưa được bao lâu nhưng mọi ngóc ngách của chốn phức tạp này hắn đều nắm rõ. Hắn có một đầu óc nhạy bén, gặp biến cố đều xử trí nhanh nhẹn. Bởi vậy, không ai nắm được hành tung của hắn, lại chính là cơ hội để hắn lật mở từ bí mật này đến bí mật khác. Cao thủ là thế, nhưng rồi hắn cũng không lường trước một ngày lại vướng vào trong âm mưu của Nhạc Dương Vương.

Để tìm hiểu bí mật của Nhạc Dương Vương thần bí, hắn không ngừng đối đầu thậm chí chẳng màng tính mạng. Thế nhưng, tưởng rằng thân phận của Nhạc Dương Vương sắp sửa hé mở thì hắn nhận ra, người hắn đối đầu lâu nay chỉ là một góc của tảng băng nổi, còn phần lớn bí mật chìm sâu dưới mặt nước thì vẫn chưa có lời giải đáp…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!