Giấc Mộng Cùng Anh
Giấc Mộng Cùng Anh

Giấc Mộng Cùng Anh

Tác giả: Tii Sữa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 245 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Giấc Mộng Cùng Anh

“Giấc Mộng Cùng Anh” là một câu chuyện ngôn tình nhẹ nhàng nhưng mang đến cho bạn đọc một cảm giác day dứt khó tả. Tình yêu của cặp đôi nhân vật chính có cuồng nhiệt, có đau thương cũng có những lúc chầm chậm như một điếu thuốc đang cháy dở.

Tố Bạch là nữ chính của truyện. Ở hiện tại, người khác nhìn vào có thể thấy được hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, kiêu ngạo và thậm chí là bất cần đời. Hai mươi lăm tuổi, cô không đi làm mà chỉ tụ tập chơi bời với bạn bè. Nếu không đi chơi thì cô sẽ đi mua sắm, nếu không đi mua sắm thì cô sẽ ngủ cả ngày. Gia đình hiện tại của cô rất giàu có, người cha kia có thể mặc cô tiêu tiền như vậy, không cần cô đi làm cũng không cần biết cô sống như thế nào. Phải, gia đình cô rất giàu nhưng không giàu về tình yêu thương.

Từ khi Tố Bạch chào đời cho đến khi cô trưởng thành, người thân mà cô nhìn thấy nhiều nhất chính là ông bà ngoại. Mẹ cô là người đã từng suýt nữa giết chết cô từ khi cô ở trong bụng nhưng cô vẫn ao ước có được tình thương của bà. Người ta thấy cô sống trong giàu có nhưng đâu ai biết được cô thiếu thốn tình cảm như thế nào. Đến cả người con trai mà cô yêu dường như cũng không thể cho cô hạnh phúc trọn vẹn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!