Độc Thân Cần Yêu
Độc Thân Cần Yêu

Độc Thân Cần Yêu

Tác giả: Trần Thu Trang
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 526 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Độc Thân Cần Yêu

“Độc Thân Cần Yêu” là tuyển tập những câu chuyện ngắn đầy ý nghĩa của tác giả Trần Thu Trang. Chứa đựng trong cuốn sách, đó không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình cảm gia đình, tình bạn bè và những bài học đối nhân xử thế vô cùng giá trị.

Cả tập sách đều là những câu chuyện bình dị có thể xảy ra xung quanh chúng ta bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Những câu chuyện ngắn gọn nhưng sâu sắc về tình yêu, hôn nhân, con người được tác giả viết rất chân thực và gần gũi. Đọc cuốn sách, chúng ta sẽ bắt gặp những con người bình thường ở trong những hoàn cảnh không bình thường, thậm chí có phần trái ngang, đau khổ. Dưới ngòi bút của nhà văn, từng nhân vật hiện lên như bước ra từ chính cuộc sống thực vậy. Con người trong xã hội phát triển thường cô đơn và thiếu hòa nhập nhưng đôi khi cũng rất nhạy cảm và ấm áp. Từ đó, độc giả sẽ có được một cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống của chính mình.

Cuốn sách có thể coi là một món ăn tinh thần đầy hấp dẫn cho những bạn trẻ đang cần tình yêu. Có bay bổng, lãng mạn nhưng vẫn không xa rời thực tế.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!