Ðịnh Nghĩa Tình Yêu
Ðịnh Nghĩa Tình Yêu

Ðịnh Nghĩa Tình Yêu

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 89 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện ngắn Định Nghĩa Tình Yêu

Anton Tchekhov được mệnh danh là thiên tài viết truyện ngắn. Những truyện ngắn của ông luôn mang đến cho độc giả những dòng cảm xúc khác nhau bởi ý nghĩa khác biệt trong từng truyện. “Định Nghĩa Tình Yêu” là một trong những truyện ngắn hấp dẫn của tác giả.

Qua Kinh Thánh, chúng ta đã từng được nghe định nghĩa đích thực của tình yêu: Đấy là một sự huyền bí. Ngoài ra, những bài viết hay những câu nói khác đều không làm chúng ta thỏa mãn về ý nghĩa chân chính của tình yêu. Vậy đến cuối cùng, đâu mới là định nghĩa đúng nhất về tình yêu? Trong khi nhiều người choàng lên tình yêu của họ những đóa hồng, những hạt kim cương thì họ, những người Nga lại choàng lên nó những nghi vấn và những thắc mắc mà hầu như không bao giờ giải đáp được.

“Định Nghĩa Tình Yêu” mang đến cho bạn đọc một câu chuyện về cuộc đời và tình yêu của những nhân vật khác nhau. Ở đó, tình yêu của họ sâu đậm nhưng không hề dễ dàng. Một khi yêu, định nghĩa về tình yêu của họ được đặt trên một cái gì đó cao thượng và quan trọng hơn là hạnh phúc hay đau khổ.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!