Điên Phúc Đồng Thoại
Điên Phúc Đồng Thoại

Điên Phúc Đồng Thoại

Tác giả: Tiên thủy u du
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 1003 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Điên Phúc Đồng Thoại

Chuyện kể rằng ngày xưa rất xưa, ở một ngôi làng xinh đẹp có cặp vợ chồng thương nhân giàu có và một nhà văn nổi tiếng là hàng xóm của nhau. Trải qua thời gian quan sát và suy ngẫm, nhà văn đã quyết định viết nên một thiên truyện bằng hình tượng nguyên mẫu là gia đình thương nhân kia. Câu chuyện “Điên Phúc Đồng Thoại” vì lẽ đó chính thức bắt đầu…

Năm đó, thê tử của thương nhân mang bầu, vốn mong ước sinh ra một bé gái xinh đẹp, dịu dàng. Ngày qua ngày, niềm hi vọng đó của nàng càng lớn hơn, mãnh liệt hơn, sâu sắc hơn. Thế nhưng, không rõ vì kỳ vọng quá nhiều khiến ông trời sinh ý đối nghịch hay số phận vốn định sẵn đã như vậy, chín tháng mười ngày sau, nàng sinh ra một nam hài. Mặc dù rất buồn nhưng suy cho cùng, nàng vẫn có thể dưỡng nam hài của mình thành một công chúa.

Thời gian dần trôi, thê tử của thương nhân đột nhiên sinh bệnh qua đời. Cha của nam hài mang về cho cậu một kế mẫu và hai nữ nhi khác. Cuộc sống của cậu như bước sang một trang mới, chỉ là không biết tương lai phía trước là ánh sáng hay bóng tối.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!