Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới)
Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới)

Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới)

Tác giả: Nam Dã Lâm Nhi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
37 Số chương 3541 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Khâu Anh, một cô nàng hoạt bát, năng động, xinh xắn, đáng yêu, cô kí hợp đồng MC bên Du Tinh và bắt đầu sự nghiệp của mình chính thức từ đây.

Thể thao điện tử ba năm về trước không có gì đáng để nhắc đến, nhưng sau trận chiến thắng toàn cầu của Trung Quốc trong Iconquer Seattle loại hình này nổi lên đình đám và chiếm được sự chú ý mạnh mẽ của các ông lớn trong ngành, đặc biệt là Legend, Dragon, VPG được coi là chiếc kiềng ba chân. 

Sau khi bị đội chủ nhà hắc mã Mỹ đánh bại, đã diễn ra một cuộc đụng độ ngay trên sàn đấu, tuy thất bại và bị đối thủ coi là Loser, Legend vẫn giữ tốt phong độ, chẳng dễ gì đội trưởng Quý Hướng Không lại dễ dàng bị chúng làm nhục đội mình vậy.

Quý Hướng Không, nam chính, một vận động esport chuyên nghiệp nổi tiếng, hiện đang chơi cho đội chơi hàng đầu Trung Quốc, trò chơi Iconquer, với tư cách chỉ huy, lối chơi đa dạng phong phú, người ta gọi là “kẻ lừa đảo trên chiến trường”. 

Khâu Anh vì tính chất công việc buộc phải bắt quen với Quý Hướng Không, nhưng mọi chuyện chẳng bao giờ dễ dàng cả, anh ta kéo cô làm hết chuyện này đến chuyện khác, dễ gì đâu cô lại lấy được chút thông tin về anh.

Họ dây dưa với nhau từ đó, kể từ khi theo anh, cô học thêm được rất nhiều điều, còn quen được nhiều bạn mới. Mối quan hệ của hai người trở nên tốt dần, cùng nhau trải qua hàng vạn sóng gió và cùng nhau có một mối tình chớm nở...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!