Dị Thế Tà Quân
Dị Thế Tà Quân

Dị Thế Tà Quân

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1284 Số chương 108230 Lượt đọc 67 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một chút yếu tố võ hiệp, một chút yếu tố xuyên không, sự kết hợp này đã làm nên nét độc đáo trong tiểu thuyết “Dị Thế Tà Quân” của Phong Lăng Thiên Hạ.

Văn đàn kiếm hiệp không thể kể hết, thế nhưng “Dị Thế Tà Quân” lại thu hút theo một cách rất riêng khiến độc giả không thể cưỡng lại được.

Phong Lăng Thiên Hạ là một tác giả khá nổi tiếng trên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Anh được nhiều bạn đọc yêu mến với những tác phẩm kiếm hiệp mang những màu sắc riêng độc đáo, lối hành văn nhẹ nhàng mà tinh tế.

Cho đến nay, anh đã có nhiều đóng góp trong nền văn học võ hiệp Trung Quốc với các tác phẩm được nhiều độc giả đón nhận như Lăng Thiên Truyền Thuyết, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên,… Khác với những tiểu thuyết kiếm hiệp mà ta thường bắt gặp nhân vật chính có xuất thân nghèo khổ, Phong Lăng Thiên Hạ lại phá cách cho nhân vật của mình.

Cuốn sách xoay quanh nhân vật Tà Quân, một sát thủ khét tiếng ở thời hiện đại, hắn ta vừa tinh thông võ nghệ vừa có tài bắn súng cao cường. Tuy bề ngoài là một kẻ sát nhân máu lạnh, giết người không ghê tay nhưng trong lòng hắn vẫn luôn có một lòng xót thương đối với những người yếu thế.

Nếu để ý thì sẽ thấy rõ, những người đã bỏ mạng dưới tay hắn đều là những tên cường hào lộng chức lộng hành, ức hiếp người cô thế. Thế nhưng, tính mạng của hắn bị rơi vào nguy hiểm khi hắn ra sức tranh đoạt một món cổ vật với phe hắc đạo. Hắn rơi vào vòng vây phục kích, tưởng rằng đã phải bỏ mạng thì may mắn thay, món bảo vật mà hắn đang tranh đoạt, hay còn gọi là Hồng Quân Tháp đã phát tỏa công phép và đưa hắn xuyên không về thời cổ đại.

Sống ở một nơi mà pháp luật chỉ mang tính tượng trưng và công và công lý chỉ thuộc về tay kẻ mạnh nhất, liệu hắn có thể vận dụng những kỹ năng của một sát thủ để sống sót?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!