Đế Hồn Lạc
Đế Hồn Lạc

Đế Hồn Lạc

Tác giả: Live
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
40 Số chương 5123 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đế Hồn Lạc

“Đế Hồn Lạc” là một tiểu thuyết đam mỹ tiên hiệp khá thành công của tác giả Live. Cuốn sách được biết đến là tập thứ bảy trong bộ truyện “Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt”. 

Kiếp trước, y là một gã quỷ tốt đảm nhận trọng trách dẫn hồn nhập đạo, một công việc cũng gọi là khá an nhàn khi kẻ đến gặp Diêm Vương đều là loại gian ác. Ác quỷ sinh ra càng nhiều vô số kể, Sâm La Điện nhàn tĩnh cuối cùng cũng không thể thu nạp thêm ác quỷ, đành phải phân địa ngục thành 10 điện. Y cũng vì thế mà được đề cử chức danh Tống Đế Vương.

Lần đầu tiên đặt chân đến Thiên giới, y không tránh khỏi sự trầm trồ vì cảnh ở đây đẹp không kể xiết. Khác với chốn Quỷ vực âm trầm đến đáng sợ, nơi đây thanh thoát như chốn bồng lai, ngay cả tiếng thác chảy cũng trở nên du dương. Từ khi y sinh ra hiếm có dịp nào được ngắm thiên cung tráng lệ như vậy, vậy thì tại sao y không giả lạc đường để có dịp chiêm ngưỡng thêm cảnh đẹp nơi đây? Nghĩ sao làm vậy, y dùng chiêu bài lạc đường để du ngoạn phong cảnh, không ngờ rằng bản thân cũng có ngày lạc đường thật sự vì nơi đây quá rộng lớn…

Đúng lúc y đang loay hoay mò mẫm thì một vị tiên nhân xuất hiện...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!