Đau thương đến chết- Phần 1: Vạn Kiếp
Đau thương đến chết- Phần 1: Vạn Kiếp

Đau thương đến chết- Phần 1: Vạn Kiếp

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
51 Số chương 6480 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau sự thành công của tác phẩm “Kỳ Án Ánh Trăng”, Quỷ Cổ Nữ lại tiếp tục khuấy động văn học Trung Quốc khi ra mắt tác phẩm “Đau Thương Đến Chết”.

Quỷ Cổ Nữ là bút danh chung của cặp vợ chồng người Trung Quốc Dư Dương – Dị Minh. Cả hai đã cho ra đời nhiều tác phẩm thuộc thể loại kinh dị giả tưởng thu hút rất nhiều độc giả.

Trong số đó, cuốn sách gây chấn động “Kỳ Án Ánh Trăng” đã khiến Quỷ Cổ Nữ được ca tụng bằng biệt danh “Stephen King của Trung Quốc” khi lọt vào danh sách một trong mười tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng nhất.

“Đau thương đến chết” cũng là một tác phẩm khác thành công, gồm 2 phần, phần đầu tiên mang tên “Vạn Kiếp”.

Câu chuyện kể về một nhóm bạn gồm năm cô gái ở trường Đại học Giang Kinh gồm Kiều Kiều, Tiểu Nạm, Tư Dao, Thường Uyển, Viên Thuyên cùng Lâm Mang – bạn trai Kiều Kiều và Dục Chi – bạn trai Viên Thuyên. Một ngày nọ, cả nhóm rủ nhau đi khám phá hang Thập Tịch tại Tân Thường Cốc – nơi có những cỗ quan tài kỳ bí.

Mặc dù họ nhận được lời cảnh báo từ ông già mặc áo mưa rằng không nên vào hang, nếu không thì sẽ “đau thương đến chết”, nhóm bạn vẫn cố chấp liều mạng và hang để được tận mắt thấy những cỗ quan tài như lời đồn đại.

Xem thường lời cảnh báo, đó là lúc những bi kịch không ngừng ập đến, bắt đầu từ cái chết bí ẩn của từng người trong nhóm bạn…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!