Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình
Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình

Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình

Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1321 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình

“Đại Đạo Công Tác Thất Chi Ủy Thác Giả Đích Ái Tình” có cốt truyện viết về mối tình nhẹ nhàng của Yến Tiếu Thiên và Lam Bách. Ngoài ra, truyện còn đan xen những tình tiết trinh thám vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Yến Tiếu Thiên, Lam Bách cùng vài người bạn có một công ty văn phòng nhỏ mang tên Đại Đạo. Bề ngoài, đây là một văn phòng kinh doanh, thiết kế trò chơi, phần mềm nhưng bên trong lại hoạt động ở một mảng khác nữa là điề tra tình báo. Yến Tiếu Thiên là người bỏ vốn lớn nhất để lập văn phòng nên cũng có thể coi là sếp. Cái tên văn phòng Đại Đạo kia cũng là do hắn đặt. Và nếu như hắn không phải là sếp thì tất nhiên cả đám sẽ chẳng ai chấp nhận cái tên ngốc nghếch như vậy cả.

Lam Bách sống với Yến Tiếu Thiên cũng đã được vài năm, tính cách của nhau cũng hiểu rõ không thiếu một cái nào. Yến Tiếu Thiên cũng có thể coi là một người đàn ông hoàn hảo, “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Còn Lam Bách lại rất thích ăn đồ ăn do hắn nấu. Cuộc sống của họ bình thản trôi qua, đan xen vào đó là những câu chuyện trinh thám nhẹ nhàng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!