Đã Từng Có Một Fan Trung Thành
Đã Từng Có Một Fan Trung Thành

Đã Từng Có Một Fan Trung Thành

Tác giả: Kem Táo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 333 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đã Từng Có Một Fan Trung Thành

“Đã Từng Có Một Fan Trung Thành” tuy không phải một câu chuyện có ý nghĩa quá sâu sắc, nội dung quá ấn tượng nhưng lời kể nhẹ nhàng, thú vị cùng với hình tượng nhân vật đặc sắc của tác giả Kem Táo chắc chắn sẽ không khiến độc giả thất vọng.

Cốt truyện đơn giản kể về mối tình giữa một tác giả viết truyện trên mạng và một cô nàng fan hâm mộ trung thành. Nhân vật chính là chàng trai Tạ Duy Khải. Cậu sinh ra đã được định sẵn là người kế thừa tập đoàn của cha mình nhưng tiếc rằng, cậu lại không phải là người đam mê kinh tế. Cậu thích Văn học và dành niềm đam mê vô cùng lớn với môn học thú vị này. Nhưng ngày bước vào cấp ba, cha lại muốn cậu học chuyên Toán để đi theo con đường mà ông đã trải sẵn cho cậu. Trải qua vô số những lần thuyết phục, dùng đủ mọi cách lớn nhỏ, đến cuối cùng, cậu cũng thành công được cha cho học trong lớp chuyên Văn.

Ba năm cấp ba sắp trôi qua, Duy Khải buộc phải thực hiện lời hứa học kinh tế với ba mình. Bởi vậy, cậu muốn để lại một dấu ấn đặc biệt nào đó với Văn học mà viết truyện là điều đầu tiên cậu nghĩ tới. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!