Dã Man Vương Tọa
Dã Man Vương Tọa

Dã Man Vương Tọa

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
241 Số chương 9133 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Dã Man Vương Tọa

“Dã Man Vương Tọa” thuộc thể loại huyền huyễn – dị giới được đánh giá là một tác phẩm xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc của tác giả Thạch Trư.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Trương Đức Bưu – là một người thuộc bộ lạc của Nam Cương. Từ lúc mới sinh ra, hắn đã được thiên phú ban tặng một khả năng có thể nhớ về kiếp trước, về các kinh mạch huyệt đạo. Từ nhỏ hắn được đặt cho tên là A Man, cùng cha sinh sống tại một vùng thôn quê hẻo lánh tên là Man Chuy thôn, mẹ của hắn vì khó sinh mà không qua khỏi. Hằng ngày, hắn cùng cha rèn luyện thân thể ở thôn trung ương quảng đường.

Nhưng kỳ lạ thay, hắn mắc một cơn bệnh nặng từ nhỏ khó mà qua khỏi, hôn mê cả nửa năm. Nhưng một lần hắn mơ về một thế giới cực kỳ quái lạ, trong mộng hắn đi đến một thế giới không phải là cổ đại, mà là một thế giới hiện đại khi người ta gọi chim sắt là máy bay, trên đất có chạy rết sắt gọi là xe lửa, rồi vẽ ra một cuộc sống sau này của hắn. Tỉnh dậy, thì bệnh không trị lại khỏi, hắn bèn tìm đến Mông Chuyên phù thủy để làm rõ về thế giới kỳ lạ này. Nhờ vào tài năng thiên bẩm cùng với sức mạnh hơn người, thân thể cường tráng, hắn đi theo con đường tu luyện và bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới ngoài kia. Vậy cuộc hành trình của Trương Đức Bưu diễn ra như thế nào? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!