Dạ Hành Ca
Dạ Hành Ca

Dạ Hành Ca

Tác giả: Tử Vi Lưu Niên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
101 Số chương 3019 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Dạ Hành Ca

Viết về cuộc chiến sinh tử, về những hận thù của hai nhân vật chính, “Dạ Hành Ca” lấy bối cảnh cổ đại của giới giang hồ đem đến cho bạn đọc không ít những trải nghiệm đáng nhớ. Đó là tình cảm sâu đậm của cặp đôi trong truyện, là những lần sinh ly tử biệt, là những đau thương ẩn sâu trong quá khứ của mỗi người. Cái quá khứ ấy cứ dằn vặt họ mãi cho đến khi họ tìm được một nửa của bản thân mình.

Chàng là một công tử thế gia nhưng lại vì tuổi trẻ bốc đồng mà cuộc đời lệch hướng biến chuyển. Để rồi vượt qua bao nhiều khó khăn, đánh bao nhiêu trận tràn ngập mùi máu tanh mới có thể sống sót ở Ma giáo. Còn nàng, một thiếu nữ tài năng nhưng tính cách lạnh nhạt, đã sống trong Ma giáo từ lúc mới chỉ năm tuổi. Thế rồi, sau này, duyên phận để họ gặp gỡ nhau khi chàng trở thành sát thủ, được đặt tên là Thù Ảnh và trở thành ảnh vệ của thiếu nữ Ca Dạ lạnh lùng ấy. 

Trong suốt quá trình gắn liền với nhau, Ca Dạ bề ngoài vẫn luôn đối xử lạnh nhạt với thuộc hạ của mình. Nhưng ít nhất nàng vẫn luôn thu xếp và bảo vệ Thù Ảnh khỏi Giáo vương. Từng mệnh lệnh ám sát được tung ra, từng âm mưu xuất hiện rồi từng sự thật được bóc trần…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!